Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại UniCARE

Theo thời gian mọi thứ đều có thể dấy bẩn ngay cả những mặt hàng chất lượng cao nhất, được bảo vệ kỹ nhất. Vì thế đối với các loại thảm sàn trong nhà, văn phòng cần vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho con người. Bạn có thể liên hệ với các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp như UniCARE để làm sạch và duy trì thảm và nệm ghế của bạn.

Thảm và nệm ghế, vật liệu hiện nay khác nhau đáng kể. Hệ thống UniCARE cung cấp một số tùy chọn làm sạch để phù hợp với bất kỳ loại nệm ghế hoặc thảm.

Bảo trì và phòng ngừa

Thảm hành động như một bộ lọc, bụi bẫy, bụi bẩn, khí, lông động vật, và các loại đất khác. Tất cả các nhà sản xuất thảm thống nhất về hành động của bạn có thể mất từ đó làm sạch thảm để tăng tuổi thọ của thảm của bạn. Và bạn cần thực hiện một số hành động bảo dưỡng như:

  • Hút bụi thường xuyên
  • Loại bỏ ngay
  • Pilating thảm để ngăn chặn thảm
  • Di chuyển đồ nội thất để thay đổi mô hình giao thông
  • Sử dụng thảm đi bộ-off để hạn chế lượng đất theo dõi trên thảm

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp có thể giải quyết điều kiện đất vừa phải và nặng nề trong thảm của bạn. Một nguyên tắc nhỏ là để chuyên nghiệp làm sạch thảm của bạn mỗi 12 tháng. Lời khuyên tốt nhất là để làm sạch thảm trước khi họ trở nên hoàn toàn bão hòa với đất. Nếu bạn chờ đợi cho đến khi thảm trông thực sự bẩn, những tấm thảm có thể không bao giờ được khôi phục để xuất hiện trước đây của họ. Dirt tích tụ trong lớp, và khi một thảm trông bẩn bạn chỉ nhìn thấy những bụi bẩn ở các đỉnh của các sợi. Hơn nữa bụi bẩn được ẩn dưới bề mặt xuống gần căn cứ của cọc, gây thiệt hại cho các thảm. Khi một thảm được bão hòa với bụi bẩn, đất đã thâm nhập đường nứt và đã trở thành nộp vững chắc.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại, cùng các chuyên gia với tiêu chuẩn cao nhất, hóa chất chuyên dụng UniCARE đã đáp ứng được 513 khách hàng lớn, 72% là khách nước ngoài, 92% khách hàng hài lòng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: http://unicarepro.com/