Tại sao doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1?

Tại sao doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1?

Văn phòng trọn gói quận 1 hiện đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp đặc biệt là các công ty mới thành lập, công ty nhỏ quan tâm đến. Lý do tại sao văn phòng trọn gói quận 1 lại được các doanh nghiệp quan tâm tới vậy. Hãy cùng xem các lý do đó qua bài viết dưới đây.

Vị trí đẹp

Quận 1 chính là quận trung tâm, nơi tập trung nhiều dịch vụ hành chính, thương mại. Do đó mà các doanh nghiệp khi mở văn phòng đại diện tại đây cũng sẽ được hưởng những phúc lợi mà quận 1 đem lại.

Với một doanh nghiệp mới khởi nghiệp, một địa chỉ kinh doanh đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp có được bộ mặt kinh doanh chuyên nghiệp, tăng độ hào nhoáng cho công ty. Doanh nghiệp nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng, chỉ cần dựa vào lợi thế này là có thể thiết lập các mối quan hệ với khách hàng, đối tác một cách dễ dàng.

văn phòng trọn gói quận 1 có vị trí đẹp

Ngoài ra, đây cũng là một trong những lợi thế giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được nhân viên hơn. Cũng giống như khách hàng, nhân viên cũng sẽ quan tâm tới cơ sở vật chất của công ty ngay từ ngày đầu tiên tới phỏng vấn và sẽ coi đó là lý do đầu tiên quyết định việc họ có nên tới làm việc ở công ty bạn hay không.

Chi phí rẻ

So với việc thuê một mặt bằng văn phòng trống rồi đầu tư nội thất thì việc thuê văn phòng trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí để thuê văn phòng trọn gói và công ty có thể bắt đầu làm việc ngay sau khi ký hợp đồng với chủ đầu tư mà không cần phải tốn tiền và thời gian để chờ thi công nội thất xong.

Nhờ sự tiết kiệm về chi phí thuê văn phòng này, doanh nghiệp sẽ có thêm được nhiều vốn để tập trung đầu tư và phát triển công việc kinh doanh của mình hơn. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp mới khởi nghiệp, việc thuê văn phòng trọn gói sẽ có lợi hơn vì thời gian thuê có thể thay đổi linh hoạt hơn, trong khi nếu bạn thuê văn phòng trống bạn sẽ phải thuê tối thiểu 2 năm.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Văn phòng trọn gói quận 1 sẽ luôn được tích hợp đầy đủ các tiện nghi, cơ sở vật chất đạt chuẩn hoặc cao cấp hơn tùy từng phân hạng mà bạn chọn. Khi thuê văn phòng trọn gói bạn sẽ được sử dụng toàn bộ nội thất của văn phòng đó và chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ cho các dịch vụ phát sinh như thuê phòng họp, thuê sảnh tiếp khách…

cơ sở vật chất ở văn phòng trọn gói quận 1

Thiết lập các mối quan hệ tốt cho tương lai

Khi thuê văn phòng trọn gói bạn có thể sử dụng văn phòng đó như một địa chỉ kinh doanh để giao dịch với khách hàng, hoặc thuê chỗ ngồi cho nhân viên làm việc thường trực tại đây. Trong các tòa nhà này, sẽ có nhiều công ty khác nhau cùng sử dụng chung một phòng hoặc chung một tầng, lâu dài sẽ giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, gắn kết lâu dài. Có thể họ cũng sẽ trở thành đối tác của bạn trong tương lai.

Thuận lợi cho việc mở rộng sau này

Khi thuê văn phòng theo hình thức này, những gì bạn nhận được là dịch vụ tạm thời trong thời gian ngắn thuê, bạn chỉ có thể được sử dụng địa chỉ kinh doanh để đăng ký và làm nơi tiếp đón khách hàng. Đây cũng sẽ là tiền đề để bạn phấn đấu và muốn sở hữu đầy đủ một văn phòng như thế trong tương lai.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 cũng rất phù hợp với những doanh nghiệp lớn muốn mở rộng việc kinh doanh. Thay vì thuê một văn phòng ở chi nhánh khác và lại tốn chi phí đầu tư nội thất thì việc thuê một văn phòng ảo sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

văn phòng trọn gói quận 1 vị trí đẹp

Trên đây là những lý do cơ bản mà các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp mới khởi nghiệp nên chọn thuê văn phòng trọn gói quận 1. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ còn nhận thêm được nhiều tiện ích khác nữa tùy từng tòa nhà bạn thuê. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những tiện ích đó qua danh sách các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 tại đây.

Leave your Comments