Tham khảo bảng giá một số văn phòng cho thuê quận 1

Tham khảo bảng giá một số văn phòng cho thuê quận 1

Hiện nay, những văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng xuất hiện ngày càng nhiều  bởi nơi đây được xem là một trong những vị trí có điều kiện phát triển rất tuyệt vời. Tuy nhiên để khách hàng có được nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn văn phòng thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ giá của một số văn phòng đang cho thuê tại trung tâm quận 1! Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Văn phòng tại tòa nhà Media Village Building

Thông tin chi tiết về tòa nhà

Năm tại 90 Trần Đình Xu – Một trong những cung đường trung tâm tại Phường Cô Giang, Q1 –  tòa nhà Media Village Building được xây dựng với quy mô 1 tầng hầm và 7 tầng cao. Tòa nhà thuộc cấp độ hạng C với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng các thiết bị cao cấp hiện đại mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà Media Villaage Builiding

Tòa nhà có hướng quay mặt về phía Tây Nam được bố trí một thang máy và có rất nhiều sự lựa chọn về diện tích thuê cho khách hàng.

Giá thuê của văn phòng

Giá thuê bao gồm chi phí dịch vụ và thuế VAT là 16.5usd/m2/tháng và ngoài ra khách hàng phải trả thêm tiền gửi xe cho chủ quản lý tòa nhà. Cụ thể:

  • Xe máy: 150.000/ tháng/xe
  • Xe Ô tô: 2.500.000đ/ tháng/xe

Khách hàng phải đặt cọc 3 tháng tiền thuê và cứ mỗi quý sẽ nộp tiền tiền thuê một lần chi chủ thầu ( thời gian thuê tối thiểu là 2 năm)

Văn phòng tại tòa nhà VTP

 Thông tin chi tiết về tòa nhà

Tọa lạc tại số 8 Nguyễn Huệ đây là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê có view đẹp hàng đầu tại quận 1. VTP có diện tích thuê lên đến 7500m2 với 15 tầng cao và 2 tầng hàng làm chỗ đậu xe. Đây là văn phòng hạng B được thiết kế theo phong cách hiện đại, các trang thiết bị trong tòa nhà đều được đồng bộ theo những tiêu chuẩn hàng đầu. Hơn nữa tòa nhà có vị trí vô cùng thuận tiên khi có nhiều tiện ích bên ngoài, cụ thể:

  • Dễ dàng chi chuyển đến những Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt, Ngô Đức Kế, Mạc Thị Bưởi, Lê Thánh Tôn, Lê Lợi, Đồng Khởi…
  • Nơi đây tập trung rất nhiều tòa nhà có văn phòng cho thuê như tòa nhà Vinatex, tòa nhà Harbour View, tòa nhà Vietcomreal, tòa nhà Sunwah, Tòa nhà Saigon Time Square…
  • Dọc theo đường Nguyễn Huệ có rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước như Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Maybank, Citibank…
  • Cách UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Khách sạn Kim Đô, khách sạn Oscar, Khách sạn The Myst, khách sạn Grand Saigon, Khách sạn 6 sao The Reverie Saigon, trung tâm thương mại Vincom, Unique Square, nhà sách Fahasa,…chưa đến 1km

văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà VTP

Gia thuê của tòa nhà

Giá thuê gốc là 24 Usd/m2/tháng thêm vào đó là phí dịch vụ 6 Usd/m2/tháng và 10% thuế VAT. Ngoài ra khi đặt văn phòng tại đây doanh nghiệp cần trả thêm phí gửi xe cho đơn vị quản lý tòa nhà. Khách hàng phải đặt cọc 3 tháng tiền thuê và cứ mỗi quý sẽ nộp tiền tiền thuê một lần chi chủ thầu ( thời gian thuê tối thiểu là 2 năm)

Văn phòng tại tòa nhà Lim 3

Thông tin chi tiết về tòa nhà

Đây là tòa nhà thuộc cấp độ A tọa lạc tại 29A Nguyễn Đình Chiểu Quận 1 với tổng diện tích cho thuê lên đến 37.756m2 và được chia làm nhiều diện tích thuê khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

Văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà Lim 3

Và với lợi thế là vừa được xây dựng hoàn thành vào quý IV năm  2019 nên hầu như các trang thiết bị và cơ sở vật chất tại đây đều mới. Với 11 thang máy vận hạnh nên nhân viên khi làm việc tại Lim 3 sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển lên văn phòng. Ngoài 25 tầng cao thì tòa nhà dành riêng ra 3 tầng hầm để tối đa diện tích giữ xe lên đến 7.034 m2.

Giá thuê của tòa nhà

Phí thuê bao gồm cả 10% thuế VAT và phí dịch vụ là 48.95 usd/m2/tháng và quý khách phải thuê tối thiểu từ 3 năm trở lên với tiền cọc là 3 tháng thuê.

Ngoài những thông tin về giá của những tòa nhà trên đây, khách hàng có thể tham khảo thêm giá của các văn phòng cho thuê quận 1 khác được cung cấp bởi cổng thông tin tìm kiếm văn phòng online Saigon Office tại đây.

Leave your Comments