Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam – ADP-architects

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam – ADP-architects

Để thiết kế được một văn phòng ưng ý và phù hợp với doanh nghiệp thì việc lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại Việt Nam – ADP-architects.

ADP-architects – Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

ADP-architects là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp tăng hiệu quả sử dụng văn phòng sao cho phù hợp với đặc trưng của doanh nghiệp, ADP-architects mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp; và đồng thời khẳng định thương hiệu với đối tác và khách hàng.

Tính đến hiện nay, ADP-architects đã thiết kế hơn 500 khách hàng, trong số đó 90% là các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp lớn trên thế giới. Nhờ vào sự thấu hiểu rõ khách hàng, sự chu đáo và tư vấn nhiệt tình cùng khả năng sáng tạo vô hạn, ADP-architects đã xây dựng được lòng tin và sự uy tín của mình trên thị trường thông qua các sản phẩm có giá trị sử dụng hiệu quả như có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Việt Nam

Với mỗi khách hàng, dịch vụ thiết kế văn phòng ADP-architects sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp với từng doanh nghiệp, từ đó giúp đem lại nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Thu hút nhân tài và “giữ chân” nhân viên.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Tăng tính tương tác giữa các nhân viên với nhau.
  • Khơi nguồn sáng tạo.
  • Tạo dấu ấn văn hóa cho doanh nghiệp.
  • Định vị thương hiệu với khách hàng và đối tác.
  • Giảm chi phí vận hành văn phòng.
  • Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Quy trình thiết kế văn phòng của ADP-architects

Để đảm bảo thiết kế văn phòng có chất lượng tốt nhất, cũng như đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, ADP-architects đã tạo nên 6 bước thiết kế nội thất văn phòng, nhằm giúp các nhà thiết kế và đơn vị thi công triển khai quy trình một cách rõ ràng và xuyên suốt.

Bước 1: Đội ngũ kiến trúc sư của ADP khảo sát tình trạng thực tế của văn phòng.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng để tìm hiểu rõ về đặc trưng của doanh nghiệp và định hướng thiết kế văn phòng mới.

Bước 3: Xây dựng tầm nhìn về văn phòng mới.

Bước 4: Đội ngũ kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế tổng quát cho văn phòng.

Bước 5: Đội ngũ kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế chi tiết cho văn phòng.

Bước 6: Bàn giao văn phòng mới với khách hàng và đánh giá khi bắt đầu sử dụng.

Tổng hợp các dự án thiết kế nội thất văn phòng nổi bật của ADP-architects

1. Keppel Land

Keppel Land là dự án do công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects thực hiện

Keppel Land là dự án điển hình cho xu hướng thiết kế không gian xanh trong chốn văn phòng do ADP-architects thực hiện. Lấy ý tưởng độc đáo từ nguồn cảm hứng vùng đất nhiệt đới, cùng nền văn hóa giao thoa giữa Việt Nam – Singapore, các kiến trúc sư của ADP-architects đã tạo nên một không gian văn phòng vô cùng độc đáo, nhưng vẫn mang nét ấm cúng kỳ lạ.

Với việc sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường như gỗ và đá, cùng các vật liệu được tái chế như hệ thống tấm thảm trải sàn, ADP-architects và Keppel Land muốn truyền tải thông điệp xanh cho môi trường sống xung quanh chúng ta. Không chỉ có thể, nhằm giúp giảm tải hiệu ứng nhà kính và hạn chế năng lượng bị sử dụng một cách lãng phí, kiến trúc sư ADP-architects đã thiết kế hệ thống điều hòa thông minh, hệ thống đèn LED. Đồng thời, ADP-architects còn khéo léo tận dụng ánh sáng tự nhiên vào các không gian mở, không gian làm việc chung như phòng họp, khu vực pantry,… để giảm thiểu điện năng sử dụng.

2. Sebrina Holdings

Mong muốn tạo nên một không gian văn phòng phù hợp với doanh nghiệp, tăng tính tương tác giữa nhân viên, đồng thời nhấn mạnh được sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp, Sebrina Holdings đã tìm đến công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects. Từ nhu cầu của khách hàng, nhà thiết kế trẻ của ADP đã lên ý tưởng thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại và tối giản. Các vật liệu được sử dụng chủ yếu là kính và đá cẩm thạch, nhằm giúp tôn lên sự sang trọng và ấm cúng cho toàn bộ không gian văn phòng. Mảng vách ngăn nhẹ sau khu vực tiếp đón hay bức tranh treo tường và ghế sofa mang theo phong cách tối giản nhưng vẫn tạo được sự tinh tế và thanh lịch.

Hình ảnh về thành phố hiện đại được phản ánh thông qua các chi tiết thiết kế trong văn phòng như khung cửa sổ trong suốt có tầm nhìn đến các cao ốc, hệ thống đèn, bàn ghế,… Cách sắp xếp, bố cục nội thất trong văn phòng đều được tối giản đến bất ngờ, nhưng không vì thế tạo sự tẻ nhạt mà khiến văn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp.

3. SSG Group

Văn phòng SSG do công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects thực hiện

SSG là một dự án thiết kế nội thất văn phòng với tầm nhìn hướng tới việc ứng dụng bản sắc thương hiệu vào không gian văn phòng. Và để mang đến hình ảnh thương hiệu cao cấp cho SSG, công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng ADP-architects đã sử dụng vật liệu và ánh sáng nổi bật để làm điểm nhấn. Nội thất chủ yếu được làm từ gỗ, kết hợp cùng ánh sáng màu vàng tạo nên sự ấm cùng cho văn phòng.

Ngoài ra, các yếu tố kim loại cùng sàn nhà được làm bằng đá cẩm thạch cũng mang lại một không gian sang trọng và dễ chịu. Các khu vực làm việc được phân hóa rõ ràng, kết hợp cùng không gian xanh, thân thiện với môi trường. ADP-architects đã thành công trong việc chuyển giao giá trị thương hiệu SSG vào toàn bộ không gian văn phòng, tạo nên phong cách hiếu khách và khẳng định hình ảnh SSG với khách hàng, cũng như tạo nên môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Hy vọng với những thông tin về công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects sẽ giúp bạn hài lòng. Để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án thiết kế văn phòng của ADP-architects, bạn có thể truy cập vào website https://www.adparch.com/vi-VN/Default.aspx để tìm hiểu chi tiết.

Thông tin liên hệ Công Ty Cổ Phần Nội Thất Cơ Bản ADP-architects

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

  • Điện thoại: +8428 3827 3660 Fax: +848 3827 3661

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

  • Điện thoại: +8424 3217 1792 Fax: +844 3217 1793

Leave your Comments