Khám phá thiết kế văn phòng đối nội và đối ngoại của SSG Group

Khám phá thiết kế văn phòng đối nội và đối ngoại của SSG Group

SSG là tập đoàn kinh doanh bất động sản và định hướng đầu tư quy hoạch các khu dân cư. SSG đã khẳng định thương hiệu của mình qua những dự án đã và đang hoàn thiện. Và trong lần chuyển địa điểm văn phòng mới, SSG mong muốn thiết kế nội thất văn phòng sao cho thể hiện giá trị thương hiệu SSG, thể hiện sự thịnh vượng của công ty và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với các đối tác và khách hàng khi đến công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng SSG – Sang trọng và ấm cúng

SSG đã tin tưởng và lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects để thực hiện dự án này. Với yêu cầu văn phòng mới cần phục vụ tốt cho các hoạt động đối nội và đối ngoại của công ty, ADP-architects đã lên ý tưởng thiết kế văn phòng vừa sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của công ty, vừa tạo ra không gian ấm cúng cho khách hàng và nhân viên.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng ADP-architects đã lựa chọn hai loại vật liệu chính là đá cẩm thạch và gỗ. Sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu có tính lạnh và tính ấm đã tạo nên vẻ sang trọng cho toàn bộ không gian văn phòng SSG. Những bức tường làm từ gỗ cùng hành lang đá cẩm thạch khiến văn phòng SSG trông giống như một khách sạn 5 sao cao cấp.

Dự án SSG do công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP thực hiện

Sử dụng ánh đèn vàng và đèn spot trong khu vực tiếp tân, không gian tiếp khách cũng như các khu hành lang sẽ mang lại cho khách hàng khi đặt chân đến văn phòng một bầu không khí ấm cúng. Không gian rộng rãi, thoáng đãng cũng là điểm cộng trong thiết kế này, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Các không gian còn lại như khu vực làm việc cho nhân viên, phòng làm việc riêng cho lãnh đạo hay phòng họp cũng được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng. Để giúp hiệu suất làm việc của nhân viên cao hơn, ADP-architects đã lựa chọn ánh đèn trắng với độ sáng vừa đủ, cùng điểm nhấn màu xanh của cỏ non, xen kẽ cây xanh trong toàn bộ không gian làm việc. Phòng họp và phòng riêng lãnh đạo được thiết kế sang trọng với sàn được lát bằng gỗ. Ngoài ra, các phòng này còn được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên để làm bừng sáng toàn bộ không gian.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects đó thành công trong việc tạo nên một văn phòng đối nội và đối ngoại. Bên cạnh đó, không gian văn phòng SSG còn được thiết kế để linh hoạt hơn khi tổ chức các hoạt động khác như trưng bày các mô hình bất động sản bằng cách tận dụng những khoảng trống hiện tại. Với dự án lần này, ADP-architects đã đáp ứng xuất sắc những yêu cầu từ chủ đầu tư. Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects, bạn có thể tham khảo tại trang web chính thức https://www.adparch.com/vi-VN/Default.aspx.

Địa chỉ:

Văn phòng tại TP. HCM: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Leave your Comments