Saigon Office chia sẻ những cách lựa chọn văn phòng cho thuê ở quận 7

Saigon Office chia sẻ những cách lựa chọn văn phòng cho thuê ở quận 7

Khởi đầu thành công của công ty được bắt đầu bằng việc công ty có một văn phòng làm việc với một vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng, giao thông và dịch vụ lý tưởng. Đặc biệt là quận 7, nơi có giao thông thuận lợi và giáp với nhiều quận như quận 4, quận 2, … Tuy nhiên việc lựa chọn văn phòng như vậy không phải là điều dễ dàng. Nhưng các công ty đừng quá lo lắng! Bài viết dưới đây là sự chia sẻ đầy chân thành của Saigon Office – nơi cho thuê văn phòng uy tín và chất lượng cao.

Chi phí cố định dành cho việc thuê văn phòng là bao nhiêu

Việc xác định chi phí cố địch cho việc thuê một văn phòng để làm việc luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với một công ty mới khởi nghiệp, vì nếu bạn hào phóng chi cho việc thuê văn phòng sẽ là gánh nặng về chi phí nếu công ty của bạn chưa có doanh thu ổn định. Tùy vào nguồn ngân sách dự tính và khoảng thời gian thuê mà bạn sẽ lựa chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc hay một văn phòng nhà phố. Nhưng đối với SaigonOffic, chi phí sẽ được tiết kiệm hơn nếu doanh nghiệp có tính ổn định. Và trên hết giá thuê văn phòng sẽ có được thêm ưu đãi khá lớn nếu công ty bạn quyết định thuê một thời gian lâu dài. Với một văn phòng ở quận 7 thì mức giá trung bình từ 10 + + USD đến 26 + + USD một tháng.

Văn phòng trong tòa nhà ở quận 7 với giá thuê 26 ++ USD

Văn phòng trong tòa nhà ở quận 7 với giá thuê là 26 ++ USD

Văn phòng trong tòa nhà ở quận 7 với giá thuê là 10 ++ USD

Văn phòng trong tòa nhà ở quận 7 với giá thuê là 10 ++ USD

Chọn địa điểm thuê văn phòng

Khi mới khởi nghiệp, công ty nào chả mong ước công ty của mình sẽ tọa lạc ở những quận nổi tiếng như quận 7. Nhưng với ngân sách hạn hẹp của một công ty mới thì đấy là một điều rất khó khăn. Hiểu được nổi khổ của các doanh nghiệp mà Saigon Office đã ra đời dịch vụ cho thuê văn phòng ở quận 7 với các mức giá từ bé đến lớn để các doanh nghiệp có lựa chọn một văn phòng lý tưởng và phù hợp với kinh phí của công ty.

Chọn diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng cho thuê sẽ được xác định dựa trên số lượng nhân viên và kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty bạn. Thông thường, diện tích trung bình lý tưởng cho không gian làm việc ở văn phòng quận 7 vào khoảng từ 32m2 đến 10000m2. Diện tích được ước chừng đó là đã bao gồm các bộ phận liên quan như bộ phận công cộng, bộ phận kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ.

Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty sẽ phụ thuộc rất lớn vào diện tích của văn phòng bạn. Vậy nên, các doanh nghiệp cần quan tâm đến điều này trước khi thuê văn phòng. Lưu ý, các doanh nghiệp nên đưa điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh khi công ty bạn muốn mở rộng quy mô trong thời gian sau.

Văn phòng trong tòa nhà ở quận 7 với diện tích 32 m2 vừa đủ cho các doanh nghiệp quy mô vừa

Văn phòng trong tòa nhà ở quận 7 với diện tích 32 m2 vừa đủ cho các doanh nghiệp quy mô vừa

Uy tín của chủ đầu tư

Khi chọn thuê văn phòng tại các toà cao ốc thì uy tín của chủ đầu tư là rất quan trọng. Vì vậy, nên tìm hiểu thông tin về đối tác, nếu chủ đầu tư không phải là đối tác uy tín, đã từng có tiền sự quỵt tiền hoặc gây rắc rối cho phía thuê nhà thì bạn không nên đầu tư vô đó. Điều này các doanh nghiệp sẽ không còn gì lo ngại nếu công ty bạn hợp tác với Saigon Office. Với nhiều năm kinh nghiệm, Saigon Office được lòng tin của rất nhiều doanh nghiệp khi họ sử dụng dịch vụ bên đây.

Hiện nay, quận 7 là một nơi cho thuê văn phòng vô cùng đắc địa, bởi giá thành vừa phải mà lại có giao thông thuận tiện. Các doanh nghiệp cũng từ đó mà hướng tới nơi tốt lành ấy nhiều hơn. Hy vọng các doanh nghiệp đã có thể lựa cho mình một văn phòng hoàn hảo tại quận 7.

Leave your Comments