Ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng Quoine TP.HCM

Ý tưởng độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng Quoine TP.HCM

Được định hình bởi công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects, văn phòng Quoine gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, sáng tạo, lấy cảm hứng từ Dòng chảy Bitcoin và ánh sáng công nghệ – lĩnh vực chính mà công ty đang hoạt động.

Giới thiệu đôi nét về Quoine

Quoine là công ty Fintech (Tài chính – Công nghệ) có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giao dịch, trao đổi tiền ảo và các dịch vụ thế hệ mới được hỗ trợ bởi blockchain. Sản phẩm đáng chú ý nhất của Quoine là hai sàn giao dich QUOINEX và QRYPTOS, ngoài ra còn có nền tảng thanh khoản toàn cầu là LIQUID với đồng tiền riêng QASH token.

Hiện tại, ngoài trụ sở ở Tokyo, công ty còn có mặt tại Singapore và một văn phòng hỗ trợ tại TP.HCM – với sự định hướng thi công bởi công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects.

Khám phá không gian văn phòng Quoine TP.HCM

Theo công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects, văn phòng Quoine là một trong những dự án nổi bật của mà công ty vừa thực hiện. Với yêu cầu kiến tạo một không gian văn phòng độc đáo, sáng tạo, vừa thể hiện đặc trưng thương hiệu của Quoine, vừa thu hút, giữ chân nhân tài, mẫu thiết kế này từ ADP-architects dường như đã đáp ứng hoàn hảo.

Ý tưởng thiết kế dựa ngay trên lĩnh vực mà Quoine đang hoạt động: Tài chính – Công nghệ. Lấy cảm hứng sáng tạo từ Dòng chảy Bitcoin và ánh sáng công nghệ, người ta dễ dàng cảm thấy choáng ngợp bởi những “dòng chảy” màu xanh xuyên suốt văn phòng, nhất là khu vực trần và sàn nhà. Hệ thống đèn màu xanh cộng với các chi tiết trang trí khác như poster, đồ nội thất, thảm trải sàn… mang tông màu đặc trưng của thương hiệu Quoine, có thể dễ dàng tìm thấy ở logo đại diện.

Không gian văn phòng Quoine - dự án từ công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects

Chất liệu chính để làm nên văn phòng khá đơn giản, bao gồm đá và kính. Tính minh bạch, đáng tin cậy của một công ty tài chính hàng đầu được thể hiện ngay ở vật liệu kính và đá marble. Màu trắng của đá và sự trong suốt của kính tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng, phản ánh sự minh bạch mà công ty luôn hướng đến. Sự kết hợp với các nội thất trang trí và sắc của ánh đèn cũng hài hòa với nhau, tạo nên một tổng thể vô cùng ấn tượng.

Tọa lạc tại tầng 22 Saigon Center, quận 1, không gian văn phòng của Quoine được bao bọc bởi lớp kính trong suốt bên ngoài. Điều đó tạo nên một lợi thế về năng lượng khi tận dụng được nguồn sáng tự nhiên, giúp không gian trở nên sáng sủa hơn. Thậm chí, không cần quá nhiều đèn, văn phòng Quoine vẫn đủ sáng để phục vụ cho nhu cầu làm việc của nhân viên.

Văn phòng Quoine là sự kết hợp giữa Dòng chảy Bitcoin và ánh sáng công nghệ

Để đáp ứng yêu cầu thu hút và giữ chân nhân tài, công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects đã tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên. Không gian văn phòng được bố trí tách biệt giúp nhân viên đạt được độ tập trung cao nhất, vị trí các phòng ban được sắp xếp hợp lý giúp mọi người tương tác dễ dàng hơn. Ngoài ra, công ty còn “tâm lý” khi bố trí các khu vực giải trí giúp nhân viên có thể thư giãn, giải tỏa áp lực công việc như quầy bar, phòng ăn uống, bàn bida…

ADP-architects: Công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM uy tín, chuyên nghiệp

Chỉ khi tận mắt nhìn thấy các dự án văn phòng, chúng ta mới phần nào cảm nhận được năng lực của một công ty thiết kế nội thất. Là một công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM uy tín, giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động, ADP-architects đã kiến tạo không gian văn phòng cho hơn 500 doanh nghiệp khác nhau, với 90% trong số đó là các tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như Samsung, Welhunt, Shopee, Masan, Nestlé…

Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng không chỉ đến từ những thiết kế văn phòng đẹp. Đó còn nhờ vào sự nghiên cứu, học hỏi không ngừng của ADP-architects để thấu hiểu những đặc trưng vốn có của thương hiệu, từ đó kiến tạo nên những không gian văn phòng đẹp, khác biệt và hiệu quả. Điều đó có thể thấy rõ thông qua thiết kế văn phòng của Quoine!

Thông tin liên hệ của ADP-architects:

TP.HCM: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Leave your Comments